Tản Mạn Tình Yêu

Muốn phụ nữ hạnh phúc đừng quên những mẹo này nhé!

Đâu phải ngẫu nhiên mà nhiều người ví von phụ nữ như những bông hoa đẹp. Đa phần ta chỉ biết hưởng thụ khi hoa còn khoe sắc mà quên công người cấy trồng, phụ nữ cũng vậy nếu muốn họ tỏa sáng và hạnh phúc thật sự thì cũng phải ra sức vun vén, chăm chút đến từng cảm nhận mà “mắt thường không nhìn thấy.”
Nói đến đây thì mấy đấng mày râu hay mấy ông chồng lại cho rằng thật lắm chuyện, mọi thứ cứ nên để tự nhiên là tốt nhất. Mấy ông đã quên mất một điều những điều thuộc về cảm xúc thì không có cái gì là tự nhiên cả cũng giống như hoa mỗi cây cần một loại phân bón và thời điểm ra hoa cũng không giống nhau nữa là.
1. Giao tiếp
Đàn ông đừng cố tỏ ra mình là người hiểu phụ nữ, đi guốc trong bụng họ. Thay vào đó họ nên chân thành và cởi mở. Việc mặc định rằng cô ấy sẽ hiểu và biết điều bạn cần từ cô ấy chỉ làm mối quan hệ thêm trầm lắng bởi nếu hiểu sai thì chỉ khiến mọi việc nghiêm trọng thêm. Cho nên, thẳng thắn trò chuyện để hiểu nhau hơn chưa bao giờ là muộn.
2. Tin cậy
Hãy để người phụ nữ của bạn cảm nhận được bạn luôn “available at any time.” Phụ nữ chỉ thấy hạnh phúc với độ an toàn nhất định nên chỉ cần một lúc nào đó họ buộc phải nhận ra bạn vụt mất khỏi vùng kiểm soát thì cảm giác bất an là điều khó tránh.
3. Người quen
Gia đình, người thân và cả bạn bè rất quan trọng với phụ nữ nên nếu có lỡ yêu thương cô ấy thì cũng đừng quên những ràng buộc này. Điều này không đồng nghĩa với việc bạn cố tỏ ra chiều chuộng và lấy lòng mà hãy cố hết sức để họ thấy quý mến bạn thật sự.
4. Kìm nén
Đàn ông yêu thật lòng thì đừng tỏ vẻ phỉnh phờ và bất cần với người phụ nữ mình yêu. Bạn cứ thoải mái bày tỏ cảm xúc thật bằng những cử chỉ vuốt ve, triều mến nếu bạn muốn người phụ nữ của mình cũng làm điều tương tự với bạn.
5. Tôn trọng
Đàn ông trưởng thành không bao giờ xem phụ nữ là con rối mặc sức họ giật dây. Tin tưởng và tôn trọng bằng cách xem họ cũng là một thực thể trưởng thành, không còn ấu trỉ nên đừng hạ thấp và coi thường bởi họ xứng đáng được đặt ngang hàng với bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *